Làm sạch Phục hồi – 10 Điều răn

Phục hồi làm sạch các tòa nhà là đối với ngành công nghiệp rửa áp lực di động, những gì Himalayas là đối với những người leo núi, hoặc New York là đối với những người biểu diễn. Nếu bạn có thể làm cho nó ở đó, bạn có thể làm cho nó ở bất cứ đâu.

Dưới đây là một số lý do tại sao việc dọn dẹp phục hồi lại là giải đấu lớn:

Việc nhuộm màu có thể bắt đầu trước khi bạn được sinh ra. Nó khó; nó dày. Nó thường được tạo ra từ nhiều chất gây ô nhiễm. Bề mặt bám vào các vết bẩn này thường dễ vỡ, hư hỏng hoặc mục nát. Nó có thể giống như cố gắng cọ rửa các vết bẩn trên vỏ trứng. Các tòa nhà thường nổi tiếng ở địa phương, quốc gia hoặc quốc tế. Nỗ lực dọn dẹp của bạn sẽ nhận được sự giám sát của phương tiện truyền thông thường dành cho các chính trị gia. Cũng giống như leo núi, sai lầm có thể phải trả giá đắt và thường không thể sửa chữa được.

Những yếu tố này và hơn thế nữa làm cho việc làm sạch trùng tu là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học, đấu tranh giải thưởng và đi bộ chặt chẽ. Phần thưởng cũng rất tuyệt. Việc khôi phục thành công các nhà thờ đầu thế kỷ 19 hoặc 20, kho xe lửa hoặc các địa danh khác không đặng văn lâm là người nước nào chỉ là tiêu điểm quan trọng cho hồ sơ công ty mà việc trùng tu còn là một đóng góp đáng kể vào sự cải thiện của cộng đồng nơi tất cả chúng ta sinh sống. Dưới đây là 10 “điều răn” để luôn đi trên con đường thẳng và hẹp để làm sạch thành công việc phục hồi.

1. Bạn phải xác định tích cực mọi chất nền trên tòa nhà.

Nó không phải là dễ dàng như nó âm thanh. Trong những trường hợp tốt nhất, đá granit đánh bóng có thể được sử dụng cho đá cẩm thạch, hoặc đá vôi cho đá sa thạch. Khi viên đá được bao phủ bởi 80 năm nhuộm màu carbon và phân chim, điều đó càng khó khăn hơn. Hậu quả của việc sử dụng các phương pháp điều trị không phù hợp có thể từ không hiệu quả đến tai hại. Tìm một chuyên gia từ trường đại học địa phương nếu bạn phải. Nếu bạn không đủ tự tin để đánh cược sinh kế của công ty vào ID của mình, hãy tìm trợ giúp.

2. Bạn nên sử dụng chất tẩy rửa độc quyền từ một công ty đã thành lập để sao lưu các sản phẩm của mình với hỗ trợ tài liệu, dịch vụ khách hàng và địa điểm việc làm và viết thông số kỹ thuật.

Một trong những thành phần quan trọng nhất của chất tẩy rửa phục hồi không nằm trong chất tẩy rửa. Đó là hỗ trợ kỹ thuật đi kèm với trình dọn dẹp. Một công ty có uy tín muốn làm nhiều điều hơn là bán cho bạn một sản phẩm. Một công ty có uy tín muốn bạn thành công và sẽ đảm bảo rằng bạn có sản phẩm và thông tin phù hợp để làm điều đó. Các nhà phân phối, kiến ​​trúc sư và nhà thầu đều là những nguồn tốt để xác định các công ty như vậy.

3. Bạn phải tuân thủ một cách tôn giáo tất cả các biện pháp phòng ngừa an toàn trong tài liệu sản phẩm.

Nhiều nguyên tắc trong số này là thông thường, chẳng hạn như “không để sản phẩm này dính vào mắt bạn hoặc” mặc quần áo bảo hộ. Các nguyên tắc như “không cắt hoặc thay đổi các chất tẩy rửa này bằng các hóa chất khác, hoặc với chất tẩy trắng; khí độc có thể thoát ra” có thể giữ an toàn cho người dân cũng như nề nếp.

Chỉ sử dụng chất tẩy rửa theo chỉ định. Kết quả có thể không dự đoán được nếu bạn sử dụng trình dọn dẹp cho bất kỳ việc gì khác. Bằng cách tuân thủ chặt chẽ tất cả các hướng dẫn an toàn – được viết bởi các chuyên gia dịch vụ hiện trường – bạn tối đa hóa cơ hội để có được công việc dọn dẹp thành công, không xảy ra tai nạn.

4. Bạn phải kiểm tra trước khi bạn làm sạch.

Thử chất tẩy rửa của bạn trên một phần khuất hoặc khuất của bề mặt. Các nhà sản xuất thường khuyên bạn nên làm sạch thử nghiệm trên một khu vực rộng 4 foot vuông. Kiểm tra từng loại bề mặt và từng loại vết bẩn. Những gì làm tan một loại vết bẩn có thể để lại vết bẩn khác không bị ảnh hưởng. Những gì làm sạch đẹp trên một bề mặt có thể làm hỏng bề mặt khác. Không phải tất cả các sai lầm trong việc làm sạch trùng tu đều có thể được sửa chữa. Kiểm tra trong các điều kiện tương tự bạn sẽ có để làm sạch. Các tấm thử nghiệm bạn thực hiện vào tháng 8 có thể không chính xác để làm sạch vào tháng 10 khi nhiệt độ thấp hơn. Làm sạch bằng cùng dung dịch pha loãng và thiết bị mà bạn đã thử nghiệm. Kiên nhẫn. Để các tấm kiểm tra nội thất qua đêm trước khi kiểm tra. Vài tuần thường là thời gian tối thiểu đối với các tấm thử nghiệm ở ngoại thất của các tòa nhà lớn.