Cha mẹ giết con bóng đá

Bộ mặt của bóng đá trẻ em đang thay đổi và đã được vài năm. Mỗi năm, chúng ta lại thấy hành vi của các cầu thủ chuyên nghiệp, các siêu sao bóng đá từ khắp nơi trên thế giới ngày càng xấu đi và điều này đang ảnh hưởng đến hành vi trên sân của trẻ em. Trẻ em thấy các cầu thủ yêu thích của chúng chửi bới trọng tài và tỏ ra không tôn trọng cũng như bắt chước các hành động của họ trên sân. Điều này không tốt cho trò chơi theo bất kỳ cách nào. Cũng như điều này, đã có nhiều trường hợp phụ huynh đường dây liên lạc đã tham gia vào các hành vi bạo lực đối với phụ huynh từ các đội đối lập, các quan chức và thậm chí là các cầu thủ chống đối. Tất cả sẽ dừng lại ở đâu và như thế nào?

Trên đường dây liên lạc, bạn có phụ huynh của mỗi đội cũng như các quản lý và giám khảo đường dây liên lạc, những người này nên ở đây để hỗ trợ các em nhưng trong nhiều trường chelsea vs arsenal  hợp, họ có chương trình làm việc riêng của mình. Luận điểm nói chung là những người trong những năm tháng trôi qua đã đến các trận đấu bóng đá để thực hiện hành vi bạo lực đối với những cổ động viên chống đối nhưng giờ đây họ có gia đình họ không còn tham dự những trận đấu này nữa, thay vào đó họ trút sự bực tức và giận dữ vào cha mẹ của những đứa trẻ vô tội. những người chỉ muốn xem con cái của họ chơi bóng đá vào sáng thứ Bảy.

Ở nhiều giải đấu hiện nay, tình hình trở nên tồi tệ với một số đội nhất định, giống như ở bất kỳ giải đấu nào khác, các đội được tính điểm để thắng hoặc hòa nhưng đối với những đội liên tục xúc phạm bằng các hành vi bất đồng chính kiến ​​và bạo lực, họ sẽ bị trừ điểm trong suốt mùa giải. Nếu các đội vẫn không tuân thủ mức độ hành vi và kỷ luật có thể chấp nhận được, họ cuối cùng có thể bị loại khỏi giải đấu. Trong nhiều trường hợp, điều này hoàn toàn không công bằng đối với những đứa trẻ trong đội vì chúng muốn thưởng thức một trận bóng đá nhưng chính cha mẹ chúng mới là thủ phạm của những hành vi kém kỷ luật và bạo lực, và đừng vì một phút mà nghĩ rằng đây chỉ là nam vấn đề là năm ngoái, nhiều phụ nữ đã bị tòa án luật đưa ra lệnh loại trừ vì các hành vi bạo lực như nam giới. Đây là một vấn đề giới tính chéo.

Vấn đề xuất phát từ tất cả những điều này là việc trẻ nhìn và học từ người lớn, nếu một đứa trẻ thấy cha mẹ mình không tôn trọng trọng tài, một thành viên trong đội đối phương của một thành viên trong ban quản lý của đội đối phương. sẽ suy nghĩ? Từ đó gây ra một vòng luẩn quẩn bạo lực và hành vi xấu rất khó phá vỡ. Và không chỉ các bậc phụ huynh phải đổ lỗi cho việc gia tăng kỷ luật kém ở bóng đá trẻ em, nhiều cầu thủ chuyên nghiệp tỏ ra không tôn trọng các quan chức trong trận đấu. Nhiều trẻ em xem bóng đá trên truyền hình và nhận ra sự kỷ luật kém của các chuyên gia và không biết tốt hơn là phải nhân rộng hành vi này ở cấp độ của họ.

Ở Vương quốc Anh nổi tiếng về bạo lực trên sân thượng nhưng trong những năm gần đây tình trạng này đã lắng xuống nhưng rắc rối lại xoay chuyển sang trò chơi dành cho trẻ em. Bóng đá ở lục địa châu Âu khốc liệt hơn nhiều so với bất kỳ nơi nào khác nhưng họ dường như không gặp phải vấn đề tương tự với nền bóng đá trẻ và trẻ em của họ như chúng tôi đang làm ở đây. Tại sao thế này?

Ngay cả những việc đơn giản như sau mỗi trận đấu bắt trẻ lau giày bóng đá cho trẻ [http://www.kids-football-boots.com/Football/Football/Kids_football_boots] cũng sẽ rèn luyện được mức độ kỷ luật. Các cơ quan quản lý ở mỗi quốc gia thuộc khối thịnh vượng chung có một hệ thống hội nghị, thường bao gồm một số bộ phận, trong đó các đội giành được điểm trong suốt mùa giải dựa trên kết quả và kỷ luật, điều này trong nhiều trường hợp giải quyết mọi vấn đề với người chơi và phụ huynh nhưng rắc rối vẫn bùng phát theo thời gian thời gian. Một số khu vực bị ảnh hưởng nặng nề hơn thậm chí phải có sự hiện diện của cảnh sát tại các trận đấu đề phòng bất kỳ hoạt động kinh doanh hài hước nào bắt đầu.